Tin tức & sự kiện

Vị trí dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ ở đâu?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ là dự án Bất động sản với nhiều phân khúc sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn hợp với tài chính của tất cả khách hàng. Dự án nhà ở xã hội Tràng Duệ đang là tâm điểm cho thị trường BĐS tại thời điểm hiện nay. Vậy vị trí dự án nằm ở đâu tại thành phố Đất Cảng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ
Vị trí dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ ngay trên mặt đường QL10

Vị trí dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ

Vị trí của một dự án bất động sản luôn là một trong những vấn đề được quan tâm của CĐT, bởi vị trí có thể phần nào giúp cho dự án phát triển và nhận được sự quan tâm lớn của khách.

Khu nhà ở Evergreen tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, dự án Evergreen Tràng Duệ nằm đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam.

 

Những lợi thế đến từ vị trí dự án Evergreen Tràng Duệ tại Hải Phòng

Dự án Evergreen Tràng Duệ với vị trí đắc địa nên có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi cho cộng đồng cư dân tương lai, đồng thời, là sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt khi nằm trong trên tuyến đường chính thuộc tam giác kinh tế chiến lược của Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Từ vị trí dự án Evergreen Tràng Duệ dễ dàng kết nối đến:

  • Cách cao tốc Hà Nội Quảng Ninh 5km.
  • Sân bay Kiến An 5km
  • Bệnh viện Việt Tiệp 12km
  • Cách Trung tâm Thành Phố Hải Phòng 5km
  • Cách Thành Phố Uông Bí 20km
  • Cách Tỉnh Hải Dương 2km
Dự án nhà ở xã hội Evergreen nằm trong KCN Tràng Duệ
Dự án nhà ở xã hội Evergreen nằm trong KCN Tràng Duệ

Với những khách hàng đang làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh dự án Evergreen Tràng Duệ, Hải Phòng thì đầu tư vào nhà ở thu nhập thấp Tràng Duệ đây sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về mặt di chuyển, kết nối giao thông hết sức thuận lợi, từ việc đi công tác xa đến các tỉnh thành khác, đến việc vào trung tâm thành phố để tận hưởng hạ tầng và tiện ích hiện đại.

Dự án Evergreen Tràng Duệ không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa mà Evergreen ra mắt hứa hẹn sẽ cung ứng cho thị trường cho thuê một lượng căn hộ cao cấp vô cùng lớn, đa dạng các loại hình để khách hàng lựa chọn.

0936.456.855