Tin tức & sự kiện

Cập nhật tiến độ thi công Evergreen Tràng Duệ (Tháng 2/2024)

Facebook
Twitter
LinkedIn

Khởi công từ 28/5/2023, Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ  được chủ đầu tư triển khai xây dựng với tiến độ ấn tượng trên thị trường, đến nay đã hoàn thành mặt bằng tầng 11 và đang triển khai thi công tầng 12 toà CT1, đang xây đến tầng 2 tòa CT6 và đang xây tầng 1 tòa CT5 vượt tiến độ 5 tháng so với kế hoạch để ra trước đó.

Phối cảnh dự án Evergreen Tràng Duệ
Phối cảnh dự án Evergreen Tràng Duệ

Tiến độ tòa CT1 vượt 5 tháng so với kế hoạch trước đó.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Evergreen Tràng Duệ tháng 2/2024
Cập nhật tiến độ thi công dự án Evergreen Tràng Duệ tháng 1/2024

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chủ đầu tư, cùng với tinh thần làm việc không kể ngày đêm của nhà thầu Licogi 13, tính đến thời điểm hiện tại, toà CT1 của dự án đã thi công tới sàn tầng 11, với tiến độ hiện tại dự kiến trước tết âm lịch 2024 toà nhà có thể cất nóc. Tòa CT6 cũng được ghi nhận với tiến độ nhanh chóng, hiện tại đã thi công kết cấu đến tầng 2, dự kiến cất nóc tòa CT6 sẽ vào tháng 6/2024.Tòa CT5 đang xây nối tiếp đã đóng nắp hầm và xây dựng kết cấu sàn tầng 1.

Tiến độ tòa CT1 Evergreen Tràng Duệ vượt 5 tháng so với kế hoạch
Tiến độ tòa CT1 Evergreen Tràng Duệ vượt 5 tháng so với kế hoạch

Theo tiến độ “thần tốc” hiện tại, hai tòa CT1 dự án nhà ở xã hội Tràng Duệ dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2024 và CT6 dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao tới tay khách hàng trong Quý 1 năm 2025. Điều này đồng nghĩa với việc các căn hộ sẽ sớm được đưa vào sử dụng và cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại một khu đô thị xã hội hiện đại và tiện nghi.

Tòa CT6 đang xây đến tầng 2 và CT5 đã xây lên tầng 1.

Đặc biệt, dự án được triển khai thi công dưới sự giám sát của tổng thầu uy tín Licogi-13, đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm cũng như tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và kỹ thuật, bảo đảm tiến độ và chất lượng cho từng căn hộ khi bàn giao đến tay cư dân.

Tòa CT6 đang xây đến tầng 2 và CT5 đã xây lên tầng 1
Tòa CT6 đang xây đến tầng 2 và CT5 đã xây lên tầng 1

Được biết, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng thi công và tính bền vững của dự án. Nhà ở xã hội Tràng Duệ được áp dụng những quy trình vận hành khoa học, công nghệ thi công tiên tiến và được đầu tư kỹ lưỡng. Thời gian tới, dự án được tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, hoàn thiện dần kết cấu bên trong và thi công mặt đứng, đảm bảo bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ. Bên cạnh tiến độ thi công, lợi thế về pháp lý được xem là điểm mạnh để dự án Nhà ở xã hội Tràng Duệ tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong thời điểm hiện tại.  Nhà ở xã hội Tràng Duệ  đã được Sở Xây dựng TP Hải Phòng cấp phép cho 296 căn hộ chung cư nhà ở xã hội thuộc Toà CT1 và 236 căn hộ chung cư nhà ở xã hội thuộc tòa CT6 hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh. Thực tế cũng chứng tỏ sức hấp dẫn của Nhà ở xã hội tại khu công nghiệp Tràng Duệ trên thị trường nhà ở thông qua nhiều giá trị vượt trội như: Vị trí tuyệt đẹp, kiến trúc hiện đại, tính thẩm mỹ cao, cùng tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng.

Chủ đầu tư luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng thi công và tính bền vững của dự án
Chủ đầu tư luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng thi công và tính bền vững của dự án
Hình ảnh thực tế công trường dự án Nhà ở xã hội Tràng Duệ
Hình ảnh thực tế công trường dự án Nhà ở xã hội Tràng Duệ
Ngày khai trương Nhà mẫu Evergreen Tràng Duệ được nhiều khách hàng quan tâm
Ngày khai trương Nhà mẫu Evergreen Tràng Duệ được nhiều khách hàng quan tâm

Ngay từ khi thông tin pháp lý được công bố, cùng với tiến độ thi công được triển khai tốc lực, dự án đã thu hút lượng quan tâm lớn của khách hàng, đặc biệt là những đối tượng nằm trong chính sách hỗ trợ mua nhà ở xã hội tại Hải Phòng muốn tìm tới những dự án hiện hữu, sẵn sàng bàn giao trong tương lai gần. Đặc biệt tại tầng 2 tòa CT1 đã hoàn thiện 3 loại hình căn hộ: studio, 2 Ngủ và căn 2 ngủ góc để thuận tiện cho khách hàng thăm quan cũng như dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Vị trí hợp lý cùng tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng là điểm cộng tạo nên sức hút của dự án.
Vị trí hợp lý cùng tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng là điểm cộng tạo nên sức hút của dự án.

Trong tương lai, Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ sẽ kiến tạo không gian sống chất lượng. Việc thi công dự án với tiến độ thần tốc đã tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, đồng thời góp phần tạo lực đẩy cho khả năng tăng giá của dự án trong thời điểm thị trường đang hồi phục mạnh mẽ như hiện nay.

Liên hệ Hotline dự án: 0368.522.117 Để đăng ký thăm quan nhà mẫu và tiếp nhận thông tin dự án ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm

0936.456.855