Tin tức & sự kiện

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ là điểm đến mơ ước của Công Nhân

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tọa lạc đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, noxh Evergreen Tràng Duệ đang là một trong những dự án được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Với không gian sống xanh đẳng cấp, dự án đã thành công chinh phục những cư dân đất Cảng, thậm chí những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trong thành phố.

Nhà đầu tư Công ty cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng khởi công dự án nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ gồm 10 block chung cư cao 15 tầng với hơn 2.500 căn hộ chung cư, tổng mức đầu tư gần 1.600 tỷ đồng.

Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ là điểm đến mơ ước của Công Nhân
Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ là điểm đến mơ ước của Công Nhân

Khu nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ nằm trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí mang ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển của khu vực và kết nối mạnh mẽ đến các khu vực và tỉnh thành khác như Hải Dương, Uông Bí, Hà Nội,…

Dự án nhà ở xã hội Evergreen thuộc Khu đô thị – dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ (huyện An Dương) là dự án nhà ở xã hội thứ 3 được khởi công trên địa bàn TP. Hải Phòng từ đầu năm 2023 đến nay. Dự án có quy mô đầu tư xây dựng với 10 tòa chung cư cao 15 tầng với hơn 2.500 căn chung cư, đảm bảo chỗ ở cho hơn 9.000 lao động, với mô hình xây dựng nhà ở xã hội trong lòng khu đô thị kết hợp cùng khu công nghiệp. Dự án nhà ở xã hội Tràng Duệ có tổng mức đầu tư gần 1.600 tỷ đồng, tiến độ chuẩn bị và thực hiện dự án từ quý 2/2023 đến quý 4/2025.

Dự án được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với vẻ đẹp hài hòa và nhẹ nhàng. Không gian nội khu dự án được kiến tạo với không gian xanh đầy duyên dáng. Tổng quan đây là một khu đô thị mang đậm dấu ấn giao thoa sự hiện đại, năng động với vẻ đẹp bình yên và thoáng đãng.

Theo quy hoạch, chủ đầu tư còn dành tới 60% diện tích cho việc phát triển không gian xanh và các tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi của con người như: Công viên, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa, trường học, công viên cây xanh mặt nước, khu hành chính, khu chăm sóc sức khỏe,…

Hiện nay, dự án Evergreen Hải Phòng đang là một trong những tâm điểm bất động sản của thành phố Hải Phòng. Dự án không chỉ là một sản phẩm đầu tư chất lượng với mức giá hợp lý mà còn mang đến những giá trị cốt lõi về không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho con người.

0936.456.855