Tin tức & sự kiện

Điểm mạnh của dự án nhà thu nhập thấp Evergreen Tràng Duệ

Facebook
Twitter
LinkedIn

Là một trong những Khu đô thị xanh nổi bật, thu hút sự quan tâm lớn hiện nay từ thị trường – Evergreen Tràng Duệ có phải là dự án đáng để đầu tư? Cùng bài viết sau điểm qua những thế mạnh dự án này đang sở hữu để có thể đánh giá đúng hơn về dự án trước khi ra quyết định.

Dự án nhà thu nhập thấp Evergreen Tràng Duệ có điểm mạnh gì?

  • Vị trí tiềm năng cạnh 3 khu công nghiệp lớn với hơn 100.000 Công nhân viên Việt Nam và gần 5000 chuyên gia nước ngoài. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án.
  • Giao thông thuận tiện với vị trí trên mặt đường quốc lộ 10. Tam giác kinh tế: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.
  • Hứa hẹn tiềm năng kinh tế mạnh mẽ: Khu nhà ở Evergreen đối diện cổng chính KCN Tràng Duệ rộng 600ha, nơi có nhà máy lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ LG Hàn Quốc và các công ty phụ trợ khác. (Dự kiến sẽ được mở rộng gấp đôi vào năm 2022).
  • Pháp lý rõ ràng, đã bàn giao Sổ đỏ – Được xây dựng ngay khí ký HĐ.
  • Tiến độ thanh toán linh hoạt từ 5 – 7 đợt hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% giá trị HĐ.
  • Được đặt tại địa phương đang là điểm đến thu hút nguồn vốn đầu tư “khủng” từ nước ngoài. Hải Phòng có sức hút lớn do có hạ tầng tốt và đồng bộ như: Cảng biển, Cảng hàng không, đường sắt, đường cao tốc,…
Dự án nhà thu nhập thấp Evergreen nằm trong khu công nghiệp Tràng Duệ
Dự án nhà thu nhập thấp Evergreen nằm trong khu công nghiệp Tràng Duệ

Tiềm năng của dự án Evergreen Tràng Duệ

Khu nhà ở thu nhập thấp Ever Green Tràng Duệ là dự án được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố: Vị trí đắc địa gần KCN lớn nhất thành phố Cảng, quy hoạch hoàn hảo, cảnh quan kiến trúc xanh chuẩn xu hướng thời đại, pháp lý rõ ràng,… hứa hẹn những tiềm năng “vàng” cho người sở hữu.

Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật mang tính chiến lược, Evergreen Tràng Duệ là dự án đáng giá để đầu tư. Trong tương lai khi các KCN tiếp tục phát triển mạnh mẽ, dự án sẽ là cơ hội sinh lời hấp dẫn từ cho thuê, sang nhượng cho những khách hàng sở hữu.

Có thể bạn quan tâm

0936.456.855