Tin tức & sự kiện

CHUNG CƯ THU NHẬP THẤP EVERGREEN TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN MANG GIÁ TRỊ CAO

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các yếu tố làm nên 1 Evergreen Tràng Duệ đầy tiềm năng

1. Vị trí vàng

– Được đặt tại địa phương đang là điểm đến thu hút nguồn vốn đầu tư “khủng” từ nước ngoài. Hải Phòng có sức hút lớn do có hạ tầng tốt và đồng bộ như: Cảng biển, Cảng hàng không, đường sắt, đường cao tốc,…

– Giao thông thuận tiện với vị trí trên mặt đường quốc lộ 10. Tam giác kinh tế: Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh.

– Được ưu ái nằm trong khu đô thị Seoul Eco Home với quy hoạch đồng bộ. Nằm ở vị trí đối diện cổng chính khu công nghiệp Tràng Duệ, tọa lạc tại  trục đại lộ Seoul trục thông nối thẳng sang khu công nghiệp.

– Cạnh 3 khu công nghiệp lớn với hơn 100.000 Công nhân viên Việt Nam và gần 5000 chuyên gia nước ngoài. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án.

 

2. Đa tiện ích

Evergreen Tràng Duệ được hưởng rất nhiều tiện ích mà chưa một chung cư xã hội nào ở Hải Phòng có được.

-Tiện ích nội khu:

+ Nằm trong khu đô thị Seoul Ecohome nên Evergreen Tràng Duệ được hưởng lợi tất cả các tiện ích từ khu đô thị này từ trường học liên cấp, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, công viên. Các dịch vụ tự phát dịch vụ như nhà hàng, khu vui chơi giải trí, karaoke…

– Tiện ích ngoại khu:

+ Evergreen Tràng Duệ cách chợ Tràng Duệ chỉ 1,5 km. Cách trường mầm non đến THCS và UBND chỉ 2km

 

 

3. Mật độ bao phủ cao

Evergreen Tràng Duệ nằm gần 3 khu công nghiệp lớn (Tràng Duệ, Nomura, Cầu Kiến) với hơn 100.000 Công nhân viên Việt Nam và gần 5000 chuyên gia nước ngoài.

Với lượng công nhân lớn ở nội tỉnh và ngoại tỉnh như vậy nhu cầu nhà ở và tính “phù hợp” là cực kỳ cấp thiết. Nhà ở xã hội Evergreen Tràng Duệ ra đời như một điều tất lẽ dĩ ngẫu thỏa mãn được tất cả nên độ bao phủ sẽ nhanh chóng lấp đầy hứa hẹn 1 nơi đông đúc và sầm uất.

Hiện tại, các chuyên gia cao cấp tập trung nhiều chủ yếu ở Văn Cao còn lại  tập trung ở các khu chung cư khác như Hoàng Huy Grand Tower, The Minato Residence, Hoàng Huy An Đồng… Dễ nhận thấy tất cả các nơi sinh sống trên của chuyên gia đều xa nơi làm việc nên việc muốn chuyển đến 1 khu đô thị đẳng cấp  thuận tiện đi lại, tiết kiệm chi phí là nhu cầu thiết yếu. Cho nên khu đô thị Seoul Eco Home sớm được các chuyên gia để mắt tới Evergreen Tràng Duệ và Ecohome sẽ cùng nhau tạo hiệu ứng tích cực song song làm nên 1 khu đô thị mới sầm uất đi đầu trong việc phát triển khu đô thị phục vụ công nghiệp đầu tiên ở Hải Phòng.

4. Quy hoạch thiết kế nổi trội

Với kinh nghiệm chuyên phát triển bất động sản khu công nghiệp, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Công nghiệp Sài Gòn- Hải Phòng đã đi đúng lộ trình quy hoạch của khu đô thị Seoul Ecohome là việc dành riêng quỹ đất (20%) để xây dựng nhà ở xã hội. Đây là quy hoạch mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Đó chính là điểm cộng cho chủ đầu tư và dự án uy tín.

Evergreen Tràng Duệ được quy hoạch thiết kế có 1 vài điểm tương đồng với chung cư hạng A (cao cấp).

  • Về mật độ xây dựng chỉ ~37%.
  • Hành lang 1,8m.
  • Cách các tiện ích ( vui chơi, y tế, giáo dục…) chưa đến 0,5km

 Tất cả những đặc điểm trên tạo nên cho Evergreen Tràng Duệ 1 sự khác biệt mà không có 1 chung cư thu nhập thấp nào có được tại Hải Phòng.  Sự khác biệt đó làm nên 1 giá trị bất động sản đầy tiềm năng trong tương lai.

Hotline: 0934.344.222

Có thể bạn quan tâm

0936.456.855