Tin tức & sự kiện

Căn hộ mẫu phong cách hiện đại tại Evergreen Tràng Duệ

Facebook
Twitter
LinkedIn

Căn hộ mẫu phong cách Singapore tại Evergreen Tràng Duệ vừa mang hơi hướng hiện đại kết hợp ánh sáng và gió tự nhiên. Căn hộ là sự pha trộn hoàn hảo giữa hai nền văn hóa và nổi bật lên tinh thần Hà Nội xưa. Nội thất với màu chủ đạo trắng, vàng cùng chất liệu gỗ cao cấp đem lại vẻ sang trọng, hiện đại cho tổng thể kiến trúc.

Nhà ở xã hội Evergreen mang lại không gian sống xanh. Căn hộ thiết kế thông minh cùng các dịch vụ, tiện ích nội khu cao cấp mang đến không gian sống bình an mà hiện đại, bình yên mà đầy đủ cho các gia đình. Nơi gắn kết tình thân trong cộng đồng văn minh.

Mẫu thiết kế phòng khách tại Evergreen Tràng Duệ
Mẫu thiết kế phòng khách tại Evergreen Tràng Duệ

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt, dự án nhà ở công nhân Evergreen Tràng Duệ đã mang đến làn gió mới cùng chuỗi tiện ích hiện đại, không gian sống lý tưởng, phù hợp với mọi đối tượng từ gia đình trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Nhà mẫu dự án Evergreen Tràng Duệ Hải Phòng
Nhà mẫu dự án Evergreen Tràng Duệ Hải Phòng

Đồng thời, khi chọn mua bất động sản, khách hàng rất quan tâm đến thực tế không gian và diện tích của căn hộ, thay vì chỉ nhìn qua phối cảnh hay mặt bằng nhà ở trên giấy. Thấu hiểu được tâm lý trên, chủ đầu tư mang đến trải nghiệm thực tế tại căn hộ mẫu Evergreen Tràng Duệ với đầy đủ trang thiết bị của một căn hộ hoàn chỉnh và thiết kế đẳng cấp từ đối tác giàu kinh nghiệm, cùng đơn vị cung cấp nội thất nổi tiếng.

Mẫu thiết kế căn hộ Evergreen Tràng Duệ
Mẫu thiết kế căn hộ Evergreen Tràng Duệ

Các căn hộ mẫu đều được thiết kế với phong cách hoàn toàn khác biệt, kết hợp cùng màu sắc và các chất liệu độc đáo như gỗ tự nhiên, mây tre đan, vách xi măng, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan cũng như lựa chọn được gói nội thất phù hợp theo sở thích. Cụ thể, các căn hộ mẫu Evergreen Hải Phòng có diện tích tương ứng với căn hộ thực tế:

Bên cạnh việc giới thiệu đến khách hàng những căn hộ mẫu Evergreen Tràng Duệ đẳng cấp, đa dạng phong cách thiết kế, chủ đầu tư còn có những chính sách bán hàng vượt trội nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước tại Dự án nhà ở xã hội thuộc khu đô thị dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ.

Có thể bạn quan tâm

0936.456.855