Tin tức & sự kiện

10 LÝ DO NGƯỜI MUA LỰA CHỌN MUA CĂN HỘ TÒA CT1 EVERGREEN TRÀNG DUỆ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TÒA NÀO KHI MUA TẠI DỰ ÁN NOXH EVERGREEN – TRÀNG DUỆ

Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Tòa CT1 Để Sở Hữu :

  1. Tòa CT1 là tòa có vị trí đẹp nhất trong tất cả các tòa, gần trục đường chính, gần đường QL 10 nhất > View nhìn toàn cảnh hoạt động đường phố náo nhiệt.

2. Khách hàng mua tòa CT1 có lối vào gần nhất từ đường chính đi vào và từ tòa CT1 đi vào các khu khác của dự án gần hơn so với các tòa khác.

3. Tòa CT1 được ra hàng đầu tiên trong các tòa dự án Evergreen Tràng Duệ > Khách mua được lựa chọn căn đẹp, giá căn hộ tốt nhất so các tòa ra hàng sau.

4. Tòa CT1 là tòa ra hàng sớm nhất, khách hàng có được tiến độ thanh toán được linh hoạt nhất so với các tòa.

5. Tòa CT1 là tòa khởi công sớm nhất, nên khách hàng được nhận bàn giao nhà sớm nhất so các tòa khác.

6. Tòa CT1 là toà có view 3 mặt tiền thoáng không bị che chắn bởi các tòa khác , rất thoáng mát khách hàng có nhiều sự lựa chọn view hơn.

7. Tòa CT1 là tòa xung quang giáp và gần các shophouse nhất, giao thông thuận tiện , chỗ để xe thoải mái > rất phù hợp khách hàng kinh doanh buôn bán.

8. Tòa CT1 là tòa duy nhất có căn hướng ban công Tây Bắc nhìn được ra hướng khu công nghiệp Tràng Duệ.

9. Tòa CT1 là tòa có chủ yếu căn 2 phòng ngủ hướng view ra Đường 10 và khu công nghiệp với thiết kế 2 logia ở 2 phòng ngủ có thể mở cửa ra được > khách hàng có được không gian thoáng mát và tận hưởng cuộc sống náo nhiệt của đường phố.

10. Tòa CT1 là 1 trong ít tòa có đủ hướng Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch để khách hàng đa dạng sự lựa chọn về hướng trong đó chủ yếu là hướng Tây Bắc (hướng Tây Tứ Trạch it nóng nhất trong các hướng Tây Tứ Trạch). Thêm vào đó lại được nhận cả hướng gió Đông Nam từ logia hành lang vào > không gian thoáng  mát.

Xin Chúc Mừng Khách Hàng Đã Sử Hữu Cho Mình Căn Hộ Tòa CT1

Dự Án Evergreen Tràng Duệ

Writer: Hồng Thương C Home

Hotline: 0973701147

Gmail: hongthuonghp90@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

0936 456 855
Phối cảnh dự án Evergreen Tràng Duệ